หัวนมแตก

หัวนมแตก ใครพอจะมีวิธีแก้ปัญหานี้ได้บ้างค่ะ ตอนนี้เป็นอุปสรรคกับการให้นมลูกมากเลยค่ะ ?

3 ตอบกลับ

เราก็แตกเพิ่งพาเขาไปตัดพังผืนใต้ลิ้นมา ก็เบาลงคะ เวลาน้องดูดมันจะเจ็บ ดูดจนเป็นแผล ตอนนี้เราทาบีแพนเธนไป ต้องรอดูจะดีขึ้นไหม แบะก็เอาน้ำนมเราทาคะ

ใช้น้ำนมทานะค่ะไม่งั้นก้อทายาแล้วให้กินแต่ข้างที่ไม่ทาจ้างที่เจบก้อปั้มออก

ใช้อันนี้เลยค่ะ ดีมากเลยแม่

4y ago

ซื้อที่ไหนคะ