ตั้งครรภ์เดินทางไปต่างประเทศได้ไหม

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องได้ 5 week แล้ว จะเดินทางไปญี่ปุ่นวันที่ 17 พ.ค.นี้ คุณแม่คนไหนเคยเดินทางไปต่างประเทศตอนท้องบ้าง อันตรายไหม มีความกังวลเล็กน้อยค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยน่ะค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปได้ไม่มีปัญหาคะ