อยากได้ลูกสาว

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ ประจำเดือนมาวันที่15พ.ค. หมดวันที่17พ.ค. อยากได้ลูกสาวค่ะต้องทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องพยายามมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆคะ เเต่ก็ไม่เสมอไปนะคะ เเต่บ้านนี้ลองมาเเล้ว เดือนนึ่งเเทบทุกวันปล่อยเดือนเดียวท้องได้หญิงคะ

จะระบุเพศเองยากค่ะ แม่ควรไปปรึกษาแพทย์