เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากสอบถามยี่ห้อแพมเพิสที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ น้องฉี่ ถ่าย บ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่างดีไปเลยก็ เมอร์รี่ค่ะ แต่อย่างดีแล้วไม่แพงมากเราว่า goon ค่ะ

5y ago

เดี๋ยวจะซื้อมาลองดู ขอบคุณนะคะ