2m11d

ชอบงอแง อะไรก็ไม่เอา. พออุ้มก็หลับ แบบนี้. บ่อยค่ะ

2m11d
25 ตอบกลับ

ธรรมชาติของเด็กพอถึงช่วงเวลาทีเค้าคิดว่าเค้ายุกับใครแล้วอบอุ่นเค้าจะติดคนนั้น

บ้านนี้ถ้าง่วงจะหลับ ชอบงอแงให้เอาลงเปล กินนมเสรจแม่อุ้มจะร้องพอลงเปลเงียบเลย

5y ago

อันนี้เค้านอนตั้งแต่เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เหมือนเค้าชิน คงรุ้ว่าถ้าอยากนอนสบายต้องนอนเปลมั้งคะ

งอแงคือกันค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจิงๆๆกะหลับไปเอง ใส่เสื้อสีกะแบบเดียวกันเลยค่ะ

ยังไม่ชินคะ เพราะตอนอยู่ในท้องเราเหมือนมีแม่อุ้มตลอด กล่อมให้หลับตลอด

เหมือนกันคะ พออยู่ในตักเท่านั้นละ คอพับ ..เลย🤣🤣🤣🤣

ขี้อ้อนติดมือบ้านนี้ก็เป็นคะแม่

5y ago

นอนเปลตอนกลางวันค่ะ เย็นนอนที่นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ อ้อนคุณแม่555

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะชอบอ้อนค่ะ

น้องคงอยากให้แม่อุ้มค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับคาตัก คาเต้าตลอด พอวางนอนก็จะตื่น แม่ต้องอุ้มให้หลับสนิทจริงๆถึงจะยอมนอนบนที่นอน

เป็นเหมือนกันจ้าา