เป็นคุณแม่มือใหม่ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

4w3d???เป็นคุณแม่มือใหม่ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องฝากครรภ์ค่ะ งดของหมักดอง ของดิบ งดแอลกอฮอล์ งดชา กาแฟค่ะแม่

5y ago

เอาไปค่ะแม่ ถ้าสามีไม่ว่าง เราก็ต้องไปฝากก่อน ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้เจาะเลือด และได้บำรุงน้องเร็วด้วย