รบกวน ถามผู้รู้ครับ เกี่ยวกับการใช้สิทธิรับวิคซีนฟรีของ รพ.รัฐ หรือราคา วัคซีนของ รพ.เอกชน

เป็นคุณพ่อป้ายแดงครับ อยากทราบเรื่องการใช้สิทธิรักษาหรือรับวัคซีนโรงพยาบาลรัฐ ของเด็กแรกเกิด(อายุ1m)ว่าทำอย่างไรในกรณีใช้บัตรประกันสุขภาพของพ่อหรือแม่หรือใช้สิทธิตัวใหนเพราะเด็กยังไม่มีการไปทำสิทธิตัวใหนเลย กับ ราคาวัคซีนของ โรงพยาบาลเอกชน ว่ามีราคาแต่ล่ะตัว ราคาเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดโรงบาลเอกชน ฉีดเข็มเดียว5โรคแบบไม่มีไข้ 2000กว่าๆค่ะ ฉีดตอน2เดือน