ของหวาน

เป็นคนไม่ชอบกินหวาน พอท้องอยากของหวานมาก ใครเป็นบ้างคะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 14W เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนไม่ชอบเลยของหวานๆเพราะกลัวอ้วน พอท้องชอบมากคือน้ำหวาน อะไรที่หวานๆชอบดื่มมาก วันไหนไม่ได้ดื่มอารมณ์จะหงุดหงิดมากเลย