ท้อมากเลยค่ะ...

เป็นคนเลือดซีดค่ะ... หมอให้ยามากินก็กินไม่ได้ พอกินสักพักก็อ้วก กินตอนเย็น ตกดึกก็อ้วก ไม่สบายตัวไปเลย ก่อนท้องก็ไม่เคยเป็นแบบนี้กินยาได้ พึ่งมาเป็นตอนท้องนี้แหล่ะค่ะ?

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอนะคะ หมออาจจะเปลี่ยนยาให้ได้นะคะ สู้ๆนะคะ ฮึบๆ

ขอหมอเปลี่ยนตัวยาคะ