แท้งจนท้อ

ท้องนี้เป็นท้องที่ 3 ที่แท้ง ท้อมากเลยค่ะ อยากมีลูกมากแต่ไม่เคยสมหวังสักครั้ง มีใครเคยแท้งติดๆกันแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ อยากสมหวังแบบคนอื่นบ้าง

4 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอและตรวจสุขภาพก่อนมีน้องดีกว่าค่ะ จะได้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณ​ลูก

แท้ง3ครั้งติดกันแนะนำให้ตรวจความผิดปกติโครโมโซมทั้งพ่อและแม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดค่ะ

หาหมอที่เก่งๆๆๆดีกว่า