...

เป็นคนอวบค่ะ พอท้องจะค่อนข้างตัวใหญ่ บางคนก็ชอบพูดว่า..ลงแม่เยอะรึเปล่า... ไอ้เราก็คิดกังวล แต่ก็กินนม กินไข่ต้ม ผลไม้ปกติน่ะ แต่ทำไมตัวใหญ่แปลกๆ? จะลงลูกรึปล่าวววว (กังวล)..........

1 ตอบกลับ

เราก็ตัวใหญ่ ตอนนี้ 7 เดือน อืดมาก แต่น้ำหนักลูกดีค่ะ