...

กินไข่ต้ม+นมทุกวัน น้ำหนักลูกดีจริงใช่ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มวันล่ะ 2-3ฟอง+นมวันละ 2กล่องและกล้วยน้ำว้า 3 ผลค่ะ น้ำหนักลงลูกค่ะ ไปซาวน์ 25 w น้องหนัก 9 ขีดครึ่งแล้วค่ะ

ท้องคนแรกกินไข่ต้มกินนมตราหมี กินแอนมัมทุกวัน น้ำหนักแรกคลอดแค่3โลเองค่ะ ผ่าคลอดนะคะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

ดีจริงค่ะ เรา 7 เดือนน้ำหนักตัวขึ้น 2 กิโลเอง แต่น้ำหนักลูกดีมากๆ นมแอนมัมแบบชงกับใข่

ช่วยได้ค่ะ ไข่ต้ม นม และกล้วยน้ำหว้า ทานในปริมาณที่พอดีไม่เยอะจนเกินไปค่ะ😊

บ้านนี้กินทุกวัน แล้วที่สำคัญต้องพักผ่อนเยอะๆด้วยน้ำหนักดี

จิงค่ะ นมแอนมันจืด ลูกก็น้ำหนักดีค่ะ

ไข่ นม กล้วยช่วยบำรุงลูกค่ะ

ไข่ต้ม นม กล้วย เนื้อสัตว์​

ดีมากจ้า