ตั้งครรภ์

แม่ท้อง กินไข่ต้ม+กล้วย แล้วต้องกินข้าวด้วยมั้ยค่ะตอนเช้า

16 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ5หมู่ แบบพอดีๆค่ะ ไม่เน้นทานอะไรมากไปน้อยไป ไม่ดีค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมทานยาที่หมอให้ทุกวันด้วยค่ะ

บ้านนี้กินข้าวปกติคร้ถ้าอยากบำรุงกินได้กินเรยคร้กินได้เยอะยิ่งดี

แม่บ้านนี้มื้อเช้าบางวันกินแค่กล้วยน้ำว้า3ผล ไข่ต้ม2ฟองจ้า

ใช้ชีวิตแบบปกติเลยจ้า แต่ต้องเลือกอาหารที่มีประโยชน์

กินปกติจ้า ทานอาหารหลายๆอย่าง ทานให้ครบ5หมู่ค่ะ

ข้าว+ไข่ต้ม+กล้วยน้ำหว้า1ลูกค่ะ

ทานปกติคะ ทานให้ครบห้าหมู่จ้า

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

กินอาหารปกติแหละคะ

กินให้ครบ5หมู่ค่ะ