ตั้งครรภ์​

กินไข่ต้ม+นมทุกวัน คลอดลูกออกมาน้ำหนักเท่าไหร่​กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุมน้ำหนักน้องตอนท้องเพราะกลัวคลอดยากค่ะ เรื่องอาหารนี่คือกินไปเรื่อยอะค่ะ ไข่ต้มนี่ไม่เอาเลย55 เพราะเป็นคนไม่ชอบไข่เลยค่ะ แต่จะเน้นที่กินนม 2-3วัน1แก้ว นมบำรุงแบบชงหมดไป5กล่องค่ะ หลัง7เดือนทานน้ำมะพร้าววันละลูกจนคลอดค่ะ น้องคลอดตอน39+6ค่ะ นน.3,320กรัมค่ะ