ท้องหรือคิดไปเอง??

เป็นคนประจะจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้วค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่15 แล้วเดือนเมษานี้..มีอะไรกับแฟนวันที่13แต่ใส่ถุงยางนะคะ..วันที่15ประจำเดือนก็ยังไม่มาถึงวันนี้ก็เลื่อนมา7วันแล้ว...จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณต้องซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ แล้วจะรู้ !! ไม่ต้องมานั่งคิดเอง อีกสักอาทิตยตรวจก็ได้คะ จะได้ขึ้นขีดชัดหน่อย. ถ้าขึ้นจางๆ ก็อาจจะท้องอ่อนๆอยุ่คะ