สามารถท้องได้หรือแค่ประจำเดือนเลื่อน?

ขอคำแนะนำจากพี่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ..?? ?พอดีเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว เดือนกุมภาพันธ์มาวันที่11 เดือนมีนาคมเลื่อนมา5วันเป็น15 และเดือนเมษานี้มีอะไรกับแฟนวันที่13(ใส่ถุงยาง) ..พอถึงวันที่15ประจำเดือนก็ยังไม่มา..วันนี้ก็ปาไป6วันแล้ว...จะท้องไหมคะ??หรือแค่เลื่อน??

4 ตอบกลับ

รอดูก่อนน่ะค่ะให้ชัว สัก2อาทิตย์ ถ้ายังไม่มาค่อยตวจค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดไปแค่5วันเอง ตวจเจอเลยค่ะ ยังไงก็รอก่อนน่ะค่ะเผื่อจะมา

เป็นไปได้ทั้งสองค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ใส่ถุงตลอดใช่ไหมคะ ถ้าใส่ตลอดไม่น่าจะท้องนะคะ

แต่ถ้าไส่ถุงไม่น่าจะท้องน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ🙏🙏