ปล่อยวันที่15ท้องไหม

ประจำเดือนหาย 13-14 วันที่15 ปล่อยทุกวัน จนวันวันนี้28.จะท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีลุ้นค่ะ​ ถ้าอยากมีน้อง​ หลังเสร็จกิจอย่าพึ่งรีบลุกขึ้นนะคะให้คุณแม่นอนชั้นขาขึ้นเอาหมอนรองก้น​ นอนค้างไว้15ถึง20นาทีแล้วลุกขึ้นได้จ้า​

มีลุ้นค่ะแม่