ทำหมันแล้วมีสิทธิท้องได้ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 15 วันแล้ว

14 ตอบกลับ

ลองตรวจแล้วนะคะ ขึ้น1ขีด แต่มีอาการเหมือนคนท้องเลย เหม็นอาหารทะเล อ้วก เวียนหัว ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา 18 วันแล้วค่ะ

5y ago

ตรวจหรือยังค่ะ

ไม่มั่นใจก็ตรวจเลยค่ะ เพื่อความชัว หมันผูก หรือตัดคะ? ถ้าผูกไว้ก็มีสิทธ์หลุด

ลองตรวจแล้วค่ะ ตอนแรกขึ้นขีดแรกอ่อนๆ พอถึงขีด2 ขีดแรกหายไปขีด2 เข้มขึ้น

ไม่มีการคุมกำเนิดไหน ที่สามารถคุมได้100% ลิงตรวจดูนะคะ

ไม่ว่าคุมแบบไหนมีสิทธิหใดค่ะแม่ ลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ลองตรวจแล้วค่ะ ตอนแรกขึ้นขีดแรกอ่อนๆ พอถึงขีด2 ขีดแรกหายไปขีด2 เข้มขึ้น

มีสิทธิท้องหมดค่ะไม่ว่าจะคุมเเบบไหนก็ตาม

มีจ้า มีคนหมันหลุดแล้วท้องค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มายันค่ะ

ืมีค่ะโอกาส 4 คนใน 1000คนค่ะ

มีค่ะ