เป็นคนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากกินทุกวันเลยกินแต่เส้นๆ ข้าวกินแค่วันละมื้อ จะเป็นไรไหมลูกจะขาดสารอาหารไหมคะ ตอนนี้25w

1 ตอบกลับ

ใส่เนื้อสัตว์(สุก)ใส่ผัก(สุก)เยอะๆ เพิ่มไข่ได้ก็เพิ่มนะคะ ลูกชิ้นเลี่ยงได้อย่าทานบ่อย บอกเขาไม่ใส่ผงชูรสนะคะ^^เป็นไปได้คุณแม่ควรสลับทานอาหารให้หลากหลายนะคะ เส้นๆทานเยอะไป คาร์โบไฮเดรตลงแม่ทั้งนั้นเลย ไม่ลงน้องน้า แถมยังเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้อีกค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^