25w สามารถย้ายคลีนิคฝากครรภ์ได้ไหมคะ

อยากย้ายคลีนิคฝากครรภ์ค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์การย้ายคลีนิคไหมคะ ส่วนมากหมอจะรับย้ายเคสต่อไหมคะ ตอนนี้25wค่ะ อยู่นครปฐมค่ะ แนะนำคลีนิคได้นะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะแล้ว ย้ายไปฝาก รพ.เลยค่ะ