แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ

เป็นคนชอบกินอะไรเเบบนี้ยุแล้วค่ะ อย่างส้มตำ ตำป่า ตำแตง ตำถั่วไรงี้ แล้วก็พวกผลไม้เปรี้ยว ตำมะม่วง หรือมะม่วงจิ้มพริกเกลือ น้ำพริกปลาทูปลาร้าเผ็ดๆ ขนมจีนน้ำยาป่า แกงใต้ พวกกับข้าวที่มีรสจัด อย่างในรูปคือกินข้าวคลุกแจ่วพริกป่นเลยค่ะ ชอบมากของเผ็ดๆ ยิ่งท้องยิ่งกินแทบทุกวัน แม่ๆอวดที่ของกินที่กินประจำหน่อยค่ะ?

แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ
32 ตอบกลับ

ทานได้ค้ะเราก็เป็นคน1ที่ชอบกินเผ็ดนะกินแล้วก็รู้สืกผิดตลอด กินลาบยังกัดพริกตามเลย1-2เม็ดก็พอให้หายอยาก แต่เวลาช่วงเช้าเราจะไม่กินเผ็ดนะจะกินช่วงบ่ายๆ

ปกติไม่ชอบกินรสจัดชอบกินหวานอาหารติดหวานหมด พอท้องนี้กินเผ็ดมากค่ะกินน้ำอัดลมอีก พยายามแล้วห้ามใจแล้วอดไม่อยู่ค่ะห่วงลูกเหมือนดัน

ปกติเป็นคนกินเผ็ดค่ะ พอท้องแล้วก็ยังอยาก. แต่เวลาเรอเปรี้ยวหรือกรดไหลย้อนมันทรมานมากค่ะ. เลยต้องหยุดกินเผ็ดไปก่อน😅

แม่บ้านนี้กินเผ็ดหรือมีกลิ่นพริกไม่ได้เลยคะ จะแสบร้อนทุรนทุรายอาบน้ำหรือเปิดแอร์ก็ไม่หายร้อนคะ กินได้แต่อาหารรสจืด 😭

บ้านนี้ก่อนท้องไม่ทานเผ็ดเลยค่ะ แต่พอท้องแล้วอยากทาน แต่ก็ยังทานไม่เก่งนะคะ ทานไปน้ำตาไหลไปค่ะ แต่ก็ทานเพราะอยากค่ะ 55555

5y ago

แซ่บค่ะ แต่ทรมานมว้ากกกก น้ำตาไหล 5555

บ้านนี้กินแต่หวาน555ตั้งแต่ท้องก่อนท้องทานเผ็ดมาก ไม่ชอบกินหวานเลยสลับขั้วสุดๆ

บ้านนี้อยากกินเผ็ดเหมือนกันค่ะแต่พอกินแล้วแสบท้องเป็นกรดไหลย้อน 😥

บ้านนี้ก่อนท้องไม่ค่อยกินเผ็ด พอท้องปุ้บกินปั้บ กินพริกเป็นเม็ด555

บ้านนี้ ชอบกินแบบแม่เป๊ะเลยค่ะ ยิ่งท้องยิ่งอยากกินรสจัด ของแซ่บๆ

บ้านนี้แต่ก่อนไม่กินเผ็ดค่ะ พอท้องกินเผ็ดแทบทุกอย่างเลยค่ะ😂