แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ

เป็นคนชอบกินอะไรเเบบนี้ยุแล้วค่ะ อย่างส้มตำ ตำป่า ตำแตง ตำถั่วไรงี้ แล้วก็พวกผลไม้เปรี้ยว ตำมะม่วง หรือมะม่วงจิ้มพริกเกลือ น้ำพริกปลาทูปลาร้าเผ็ดๆ ขนมจีนน้ำยาป่า แกงใต้ พวกกับข้าวที่มีรสจัด อย่างในรูปคือกินข้าวคลุกแจ่วพริกป่นเลยค่ะ ชอบมากของเผ็ดๆ ยิ่งท้องยิ่งกินแทบทุกวัน แม่ๆอวดที่ของกินที่กินประจำหน่อยค่ะ?

แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่ก่อนไม่กินเผ็ดค่ะ พอท้องกินเผ็ดแทบทุกอย่างเลยค่ะ😂