น้องมีขี้ตาแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

เป็นข้างเดียวค่ะ

น้องมีขี้ตาแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เเม่ได้ลองเอา สำลีสะอาดชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกครั้งไหมค่ะ เวลาน้องตาเเฉะ

3mo ago

เช็ดกับน้ำเกลือค่ะ ไปหาคุณหมอมาคุณหมอให้น้ำเกลือมาเช็ดค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เหมือนจะติดเชื้อ ไปหาหมอค่ะ