ในโพรงจมูกบวม

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้องได้32วีคแล้ว ในโพรงจมูกรู้สึกเหมือนมีติ่งเนื้อบวม แดง เป็นข้างเดียวค่ะ ไม่ทราบว่ามันคืออะไรคะ แม่ท่านไหนเคยเป็นรบกวนทีจ้า

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่ ส่วนตัวเคยเป็นสิวในโพรงจมูกแต่ไม่ได้เป็นตอนท้องนะ ปวดนากมากกว่าหัวสิวจะหลุด

1y ago

พรุ่งนี่จะไปหาหมอค่ะ ขอบคุณมากนะคะ