แม่ที่คลอดน้องมีน้องคนไหนที่ขาแปบ้างคะแล้วจะหายมั้ยแม่กังวนค่ะกลัวลูกจะเดินไม่ได้ เป็นข้างเดียวค่ะ

น้องจะหายปกติมั้ยคะ😢

แม่ที่คลอดน้องมีน้องคนไหนที่ขาแปบ้างคะแล้วจะหายมั้ยแม่กังวนค่ะกลัวลูกจะเดินไม่ได้ เป็นข้างเดียวค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยเป็นหายคะ่ตอนนี้15ปีแล้ว

3y ago

เป็นเยอะมั้ยคะแม่ แล้วเวลาน้องเดิน เดินปกติมั้ยคะ

แม่ปรึกษาหมอหรือยังคะ

3y ago

หมอบอกว่ามันอาจจะหายไปเอง หรือถ้าไม่หายก้อต้องใส่เฝือกค่ะ แต่แม่กังวนเวลาน้องโตค่ะกลัวว่าจะเดินไม่ปกติ😢