แม่เลี้ยงเดี่ยว#ท้องแรก

ถ้าเจาะเลือดตรวจพาหะ แต่ไม่มีเลือดพ่อลูกในท้องจะเสี่ยงเป็นโรคธารัสสิเมียไหมคะ แม่ๆเลี้ยงเดี่ยวผ่านกันมาได้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เขาก็เลี้ยงเดียวค่ะคนแรก ตรวจแต่เขา เขาเป็นพาหะ ค่ะ แต่ น้องปกติดีค่ะไม่เป็นอะไรตอนนี้3ปีแล้วค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวนแม่ สู้ๆค่ะ