ท้องแบบนี้ ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ตื่นเต้นคะ5555 แม่เลี้ยงเดี่ยว ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแบบนี้ ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ
2 ตอบกลับ

ทายเป็น ผู้ชายล่ะกันค่ะ แต่ให้ชัวร์ลองไปอัลตราซาวด์ดูนะคะ รูปร่างลักษณะของแม่แต่ละคนบอกไม่ได้ค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะ