ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ

เป็นกังวลมาก แอบลุ้น ซื้อที่ตรวจมาขึ้นว่าไม่ท้อง อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆลองตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วัน กันบ้างค่ะ

ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ
41 ตอบกลับ

ขาด 10 วันตรวจเจอขีดจางค่ะ ไข่ตกช้า

ขาด1วันจ้า ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะแม่ จางมาก

ของเราแค่2วันขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ของเราตรวจก่อนวันมา 3 วันค่ะ

ขาดไม่ถึง1อาทิตย์เองค่ะ

หลังประจำเดือนไม่มา5วันค่ะ

แบบนี่คิดว่าท้องไหมคะ

ขาด1เดือนค่ะถึงซื้อมาตรวจ

เราขาดเดือนเด่วเหมือน