ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาล ปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่มาก ปวดหลังร่วมด้วย เป็นอันตรายไหมคะ

เป็นกังวลมาก

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอค่ะ เลือดสีน้ำตาลเยอะมั้ยคะ

2y ago

ไม่เยอะค่ะ ติดเเค่กระดาษทิชชู่ ตอนนี้หายแล้วค่ะเป็นอยู่ 2 วัน

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม