ท้อง5สัปดาห์

ท้องแล้วมีเลือดนิดๆออกมา เหมือนลิ่มเลือด อันตรายเสี่ยงแท้งมั้ยคะ เป็นกังวลมาก หมอบอกถ้าอาการไม่หายก็มีโอกาสเสี่ยงแท้ง มีใครเป็นบ้างมั้ยคะที่ตั้งครรภ์แรกๆ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกถึงจะนิดเดียวควรไปพบหมอนะคะแม่ เสี่ยงแท้ง