ตั้งครรภ์ 39วิดแล้วลูกยังไม่อยากออก

เป็นกังวนมากเลยค่ะคือ น้ำหนักลูกก็เยอะ3500กรัมกว่าๆ เรากลัวเราคลอดไม่ได้ แถมท้องเราใหญ่มากๆเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมที่เราจะคลอดเองได้

2 ตอบกลับ

หมอจะเร่งคลอดให้อย่างเดียวเลยคะ ไม่ได้ตจรวจอะไรเลย

จะคลอดเองได้ไหมต้องให้หมอประเมินค่ะแม่