ทำหมันดีไหใ

ตอนนี้กำลังจะคลอดคนที่2 แล้วกะจะทำหมันเลย ขอคำแนะนำ ข้อดี ข้อเสีย ของการทำหมันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันมายังไม่เจอข้อเสียคะ ข้อดีคือไม่ต้องกังวลเรื่องคุมกำเนิดคะ

5y ago

ตอนทพไม่เจ็บคะดมยาสลบ เจ็บตอนฟื้น2-3วันแนะนำแม่ซื้อเข็มขัดรัดหน้าท้องช่วยบรรเทาได้70%คะ