เปลี่ยนนม

เปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ ไม่ทราบว่าแรกๆเราต้องผสมกับนมตัวเก่าก่อนไหมค่ะ หรือว่าเปลี่ยนมากินตัวใหม่เลย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆผสมตัวเก่ากับใหม่ แล้วค่อยๆลดจำนวนตัวเก่าลง จนเหลือแต่ตัวใหม่ค่ะ น้องจะค่อยๆปรับ ถ้าเปลี่ยนเลยอาจจะปรับไม่ทัน