เรื่องนมลูกน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมช็อกโกแลตบ้างค่ะ มีผลเสี่ยงอะไรไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ เปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมช็อคโกแลตบ้างไหมค่ะ นมโอวัลติน ดีมอล อะไรประมาณนี้ค่ะและมีผลเสี่ยงอย่างไรบ้างค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีจะเปลี่ยนให้ลูกน้อยทานนมค่ะวัย3ขวบค่ะ

จากพี่เลี้ยงเด็กเนอสเซอรี่นะคะ นมพวกนี้ทำให้เด็กดีดหลับยากหนักมากค่ะ

10mo ago

ขอข้อมูลเพิ่มเติมหน่อยได้ไหมค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ