เปลี่ยนนม

ใครเคยเปลี่ยนนมชงจากนมแพะเป็นนมวัวบ้ทงคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากนมแพะเป็นนมวัวค่ะ ที่เลือกกินนมแพะ เพราะไปอ่านรีวิวมามันย่อยง่ายกว่านมวัวเลยลองให้กินดู สุดท้ายลูกเราดันกินแล้วท้องผูก ไม่อึ10วัน จนหมอต้องสวนออก เลยตัดสินใจลองเปลี่ยนมากินนมวัว กินs-26 กล่องสีม่วง วันต่อไปเขาก็ขี้ปกติ จนแน่ใจ ว่าลูกถูกกับนมตัวนี้