เปลี่ยนนม&น้ำหนักไม่ขึ้น

ขอถามแม่หน่อยค่ะน้ำหนักลูกขึ้นเดือนละกี่โล

เปลี่ยนนม&น้ำหนักไม่ขึ้น
3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้5เดือน13วันน้องหนัก12.7กิโลขึ้นเดือนร่ะเกือบ3กิโลจร้า

ค่ะอยากให้ขึ้นเยอะกว่านี้ค่ะปกติขึ้นเดือนละโล

ช่วงแรกควรขึ้น800-900กรัมต่อเดือนค่ะ

3y ago

ก็โอเคแล้วนะคะมากกว่าเกณฑ์ด้วย