น้องอายุ7เดือน20วัน ไม่อึมา3 วันแล้ว แบบนี้ปกติมั๊ยค่ะ

เบ่งอึแต่ก็ไม่ออก

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ พรุ่งนี้ถ้าไม่อึพาหาหมอนะคะ ตอนเช้าแม่ให้ทานมะละกอ โยเกิร์ต (รสธรรมชาติ น้ำตาลน้อย) กระตุ้นดู บ้านนี้พอกินข้าว 2 มื้อก็ไม่ค่อยจะถ่ายเหมือนกัน บางครั้ง 2-3 วัน ตอนนี้ให้ทานข้าวโอ๊ต งดแครอท (กินแล้วไม่ย่อยถ่ายยาก) ก็ดีขึ้นค่ะ