น้อง 2 เดือน 24 วัน ไม่อึมา 3 วันแล้ว จะเป็นไรไหมค่ะ แล้วเพราะอะไรถึงไม่อึ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่รือนมกระป๋องค้ะแม่ ถ้านมแม่ปกติค้ะ บ้านนี้น้อง4,5วันอึทีค้ะ หมอบอกถ้าน้องไม่งอแงก็ถือว่าปกติค่ะ

4y ago

ทานผสมค่ะ นมแม่กับนมผง