กินเยอะ ลูกพึ่ง14วันเองคะ

กินนม้ก่งมากเลยคะกินครั่งล่ะ3-4ออนกินแล้วก็นอนพอให้กิน2ออนร้องกรี๊ดโวยวายไม่ยอมพออุ้มไปเดินเล่นก็ไม่ยอมหยุดร้องต้องให้กินเพิ่มถึงจะหยุด กินเยอะแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปไม่ดีนะคะ แนะนำให้ใช้จุกหลอกค่ะ