บนหน้าลูกมีเม็ดเล็กๆแบบนี้ มีอะไรรักษาหายไหมคะหรือว่าเป็นเรื่องปกติ อายุ 12 วันเองคะ

Post image
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นเต็มหน้าลามไปจนถึงหลังหูเลย ประมาณ2อาทิตย์หายเองค่ะ

5y ago

ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เรื่องปกติค่ะ ทาบีแพนเธมก็ได้ค่ะ หรือปล่อยให้หายเองก๋ได้จ้า