เดือนที่3เบื่ออาหาร

เบื่ออาหารมาก ไม่อยากกินอะไรเลย อยากกินแต่อะไรที่ซ่าๆ น้ำหนักลดเยอะมาก มีวิธีแนะนำให้อยากอาหารไหมคะ 🥲

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องพยายามกินอย่าให้ท้องว่าง คุณแม่เน้นกินน้อยแต่กินบ่อยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ จนถึง12สัปดาห์ก็ยังแพ้ยุเลยค่ะ จิบนมทีละนิด ไม่ให้ท้องว่างค่ะ