เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 32 สัปดาห์ รู้สึกว่าตัวเองเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย คุณแม่มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็เบื่อค่ะ แต่เบื่อตรงที่ต้องคุมอาหารเพราะเสี่ยงเบาหวานนี่แหละค่ะ เลยทำให้ไม่ค่อยกินอะไร ทั้งๆที่อยากบำรุงตัวเล็กอีกสักหน่อย 34 วีคค่ะ

พยายามกินคะ กินให้หลากหลายให้มีประโยชมากที่สุด ช่วงอายุ่ครรภ์นี้น้งต้องการสารอาหารจากแม่มาก น้องจะดูดทุกอย่างที่แม่กินเข้าไปคะ

9mo ago

พักไม่พอ ภาวะซีด โรคประจำตัว ไมเกรน สาเหตุเหล่านี้ทำให้ปวดหัวได้คะ ทานพาราได้นะคะ หนักๆควรไปหาหมอ

เบื่อเหมือนกันค่ะไม่ค่อยอยากกินข้าวแต่พอหิวเราจะหาไรกินไปเรื่อยผลไม้บ้างนมบ้างค่ะ ข้าวถึงไม่อยากก็ฝืนกินกินได้นิดน่อยยังดีค่ะ

เราก็32 วีค เบื่อมากอาหาร แต่ก็พยามกินค่ะแม่ เพื่อตัวเล็ก บ้างวันกินใข่ ผัดผักบุ้ง

32วีคเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารเริ่มกินไม่ได้อีกแล้วแต่ก้อต้องกินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พยายามกินน้อยๆแต่บ่อยๆก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะเบื่ออาหารแต่ต้องกิน😂

เบื่อเหมือนกันค่ะ กินอะไรได้นิดเดียว

เราก็เบื่อเช่นกันคะ 32weeks