ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์คะ เบื่ออาหารมาก จนร่างการเพลีย กินข้าวแทบไม่ได้เบื่อตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องคะ

มีคำแนะนำไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมากถึงขึ้นกินอะไรไม่ได้เลยไม่มีแรงต้องหาหมอให้น้ำเกลือค่ะ เดี๋ยวจะเป็นลมนะคะ ลองกินผลไม้ดูค่ะ ไม่ชอบก็เปลี่ยน มันต้องสรรหานิดนึงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นถ้าไม่ได้กินก็จะคลื่นใส้ เบื่ออาหารก็เบื่อแต่ก็ต้องหาอะไรกิน

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ อาศัยกินพวกผลไม้กับนมค่ะ ต้องมีติดตู้เย็นตลอด แล้วก็พาตัวเองไปเดินดูของกินค่ะ ช่วยให้อยากกินมากขึ้น ถึงแม้จะกินได้น้อยก็ตาม หาเพื่อนกินข้าวก็ช่วยได้นะคะ บ้านนี้กินข้าวคนเดียว รู้สึกว่าไม่อร่อยเลย

บ้านนี้เบื่อเหมือนกันค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย แถมแพ้อีกด้วย ต้องค่อยๆทานค่ะ ทานทีล่ะน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆ พยายามทานนะคะคุณแม่ น้องจะได้เเข็งเเรงๆ 🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเบื่ออาหารมากแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยเเฟนรับหน้าที่แพ้เเทนทั้งหมดค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ กินนอกบ้านจะกินได้ดีกว่าในบ้าน กินได้น้อย

กินนมแทนนะเเม่