เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์32+5 เบื่ออาหารมาก แบบไม่อยากกินอะไรเลยไม่หิวแต่ก็ต้องกินกลัวลูกไม่ได้กิน ทำยังไงให้อยากอาหารดีคะ?

3 ตอบกลับ

ทานอาหารที่แม่ชอบค่ะ แต่ก็ต้องพยายามเพื่อตัวน้อยนะคะ สักนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ไม่หิวแต่ก็พยายามกินกลัวตัวเล็กไม่ได้รับสารอาหาร ☺️💓

ลองกินของที่แม่โปรดดูค่ะ เผื่อนึกอยากกินขึ้นมาบ้าง

4y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️💓

สู้ๆนะคะ