นอนลำบาก อึดอัด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เข้า25วีค นอนลำบาก อึดอัด หายใจไม่ทั่วท้อง หิวบ่อย ปวดหลัง มาแบ่งปันพูดคุยกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลนอนกลางคืน ต้องนอนหมอนสูงๆไม่งั้นหายใจไม่ออก นอนตะแคงแต่ข้างซ้ายปวดหลังปวดไหลไปหมด แต่ทนได้เพื่อลูก เวลาตะแคงซ้ายเขาจะดิ้นแรง พอลองหันขวาไม่ค่อยดิ้นเลย

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพอรู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเราเลยเปลี่ยนเป็นนอนตะเเคงซ้ายเหมือนเดิมเรยเเต่ปวดหลังมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นและดิ้นบ่อยจนนอนไม่ค่อยได้กินข้าวได้นิดหน่อยก็แน่นแต่เรากินบ่อยขึ้นวันๆกินข้าว4-5ครั้งและผลไม้อีกนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้31วีคเริ่มนอนตะแคงแล้วปวดขาปวดก้นมาก เลยใช้วิธีพลิกตัวซ้ายบ้างขวาบ้างนอนหงายบ้าง นอนหมอนสูงขึ้นนิดหน่อยรู้สึกหายใจสะดวกขึ้นด้วยค่ะแม่

28 วีคแล้วค่ะเหนื่อยมาก ยืนแปปๆก็หน่วง เดินเยอะไม่ได้หน่วงท้อง ฉี่บ่อยมากๆเลยค่ะ เวลานอนเหมือนจะตายเลยค่ะแม่หายใจไม่ออกแน่นท้อง😩

ของเรา 21 วีค นอนลำบาก ปวดหลัง ค่ะ

ทางนี้ก็ปวดหลังเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้อาการเดียวกันเลยค่ะ