ไตรมาสสุดท้าย

เบื่ออาหาร อยากอวก นอนลำบาก ปวดฉี่ ปวดหลัง อึดอัด ไม่ไหวเลยยย🥹🥹

15 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายปวดหลังสุดๆค่ะแม่😂

2w ago

แทบไม่อยากเดินค่ะแม่ อยากลอยได้ค่ะ😂

เบื่ออาหารเหมือนกันเลยแม่

2w ago

มอง หรือ แค่คิด ก็ไม่อยากกินค่ะ แต่หิวตลอดเวลาค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันจ้า

2w ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ อีกนิดเดียวค่ะแม่

สู้ๆ

2w ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ