บันทึกท้องแรก ( วีค 5 - วีค 7 )

เบื่ออาหาร จมูกไว เหม็นทุกสิ่งทุกอย่าง เหม็นสามี เหม็นแชมพู เหม็นครีมอาบน้ำ น้ำหอมรถยนต์ ต่างๆนาๆ คลื่นไส้ พะอืดพะอม เหม็นอาหาร แค่เห็นรูปอาหารก็คลื่นไส้ทันที

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แพ้จนถึงช่วง 12 สัปดาห์แล้วหายไปค่ะ แต่ยังเหม็นนู่นนี่อยู่ แต่พอทนได้ค่ะ