แม่ท้อง25+2w ตอนนี้มีอาการเหมือนจะแพ้ท้องอีกรอบเลยค่ะ เบื่ออาหาร พะอืดพะอม แค่ได้กลิ่นอาหารก็จะอ้วก

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตั่งแต่เริ่มคุมอาหารมาแม่รู้สึกไม่อยากทานอะไรเลย ทานยากขึ้นอาหารที่อยากทานก็น้ำตาลสูง บางวันแม่มีอาการคลื่นไส้ พะอืดพะอม เหม็นอาหาร อาการเหมือนจะแพ้ท้องอีกรอบเลย ทำยังให้แม่หายแพ้ท้องได้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเราแพ้หนักมาก พึ่งจะดีขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4 แต่มาเดือน 5 อาการแพ้ จมูกไว กลับมาอีกแล้ว 🥹

7mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ แม่กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดแถมต้องคุมน้ำตาลอีกยิ่งกินยากเข้าไปอีก พะอืดพะอมทั้งวันเลย

25w6d เบื่ออาหารมากค่ะไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยวันไหนอยากกินก็กินเยอะวันไหนไม่อยากคือไม่อยากเลย