เบื่ออาหาร ตั้งครรภ์อ่อนๆ

ตั้งครรภ์ได้ 7 วีค เริ่มตอน 6 วีค ตอนนี้มีอาการเบื่ออาหารทานอะไรก้อไม่อร่อย วินเวียนหัว พะอืดพะอม นี้คืออาการแพ้ท้องใ่ชรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ..หลังจาก3เดือนหรือ14สัปดาห์ขึ้นไปอาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ..แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยปากไม่มีรสชาติไม่มีความยากกินอะไรเลย 7W เหมือนกัน

4y ago

ใช่คะใจอยากกินนู้นนี้ แต่ปากไม่อยากจะรับ จืดไม่อร่อยทุกอย่าง