เบื่อ

เบื่อสามี เป็นอาการของคนแพ้ท้องด้วยป่าวค่ะ ขอสอบถามค่ะ

6 ตอบกลับ

50/50 ค่ะแม่ ฮอร์โมน​ขึ้นลง หงุดหงิด/หรือไม่ก็คุณพ่อทำตัวน่าเบื่อจริงๆ แม่ลองคิดดูก่อนค่ะ ถ้าอยู่ๆก็เบื่อทั้งที่คุณพ่อไม่ได้ทำอะไร ก็ตามนั้นค่ะ ฮอร์โมนเบื่อผัว55555 เอ็นดูคุณพ่อ5555

4y ago

น่าเบื่อไปหมด เดียวนี้แฟนก็งี่เง่าบ่อย